Pokemon Scarlet และ Violet Great Tusk เป็นเกมที่ผู้เล่นหยุดทำงาน

ข่าวจากแฟนของ Pokemon Scarlet และ Violet ปรากฏขึ้นทางออนไลน์เกี่ยวกับ Tera Raid ใหม่ โดยผู้เล่นรายงานว่าเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกมของพวกเขาล่ม สิ่งนี้น่าจะทำให้ชุมชน Pokemon Scarlet และ Violet ผิดหวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเกมเมอร์ที่คาดหวังการมาถึงของ Great Tusk และ Iron Treads ใน Tera Raid ของเกม Tera Raids เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นประจำใน Pokemon Scarlet และ Violet นับตั้งแต่เกมเปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2022  pokemon หลายตัวได้เข้าร่วมใน Raid Battle บางตัวพิเศษกว่าตัวอื่นๆ Tera Raids ล่าสุดนำเสนอรูปแบบวิวัฒนาการขั้นสุดท้ายของ Gen 2 starters เช่น Typhlosion, Inteleon และ Chesnaught ด้วยเหตุการณ์ล่าสุดที่มุ่งเน้นไปที่ pokemon  Paradox สุดพิเศษของ… Continue reading Pokemon Scarlet และ Violet Great Tusk เป็นเกมที่ผู้เล่นหยุดทำงาน

Pokemon Fusion Art ที่น่าประทับใจผสมผสาน Scizor และ Porygon

แฟน pokemon ได้สร้างผลงานศิลปะที่หลอมรวมการออกแบบของ Scizor และ Porygon ด้วยผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างเหลือเชื่อที่เกมออนไลน์ไหนก็เล่นได้ ด้วยผลงานศิลปะฟิวชั่น pokemon หลายชิ้นที่สร้างผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นเสมอที่จะได้เห็นว่าแฟนๆ คิดอะไรต่อไป อะไรที่หลอมรวมกันและออกมาเป็นอย่างไร แม้ว่า Porygon จะไม่ได้อยู่ในรายชื่อ pokemon  Scarlet และ Violet แต่ Scizor และ Scizor ก็เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์นี้มาอย่างยาวนาน โดยตัวหลังเป็นประเภท Bug/Steel ในขณะที่ตัวแรกจัดอยู่ในประเภท Normal แม้จะทำมาจากของเทียมก็ตาม รหัส. มีแฟนคนหนึ่งวาดร่าง Paradox สำหรับ Porygon เพื่อแสดงศักยภาพว่ามันจะเข้ากับ Pokedex ของ Paldea ได้อย่างไร แฟน pokemon ที่มีความคิดสร้างสรรค์อีกคนที่ดำเนินการโดย rc1246 บน Reddit ตัดสินใจที่จะจัดการกับแนวคิดอื่นที่มี Porygon โดยวาดภาพว่าฟิวชั่นของมันและ Scizor จะมีลักษณะอย่างไรและอัปโหลดผลงานของพวกเขาบน subreddit ของเกมออนไลน์ ผลลัพธ์ที่ได้คือส่วนผสมที่น่าประทับใจของฟีเจอร์คล้ายแมลงของ Scizor… Continue reading Pokemon Fusion Art ที่น่าประทับใจผสมผสาน Scizor และ Porygon

เกมเมอร์สตรีม Pokemon Speedrun ในยิมในชีวิตจริง

แฟนตัวยงคนหนึ่งของแฟรนไชส์ pokemon อันเป็นที่รักสังเกตเห็นเกมหนึ่งที่กำลังสตรีมบนทีวีในโรงยิมในชีวิตจริงในท้องถิ่นของพวกเขา แม้ว่าจะแตกต่างจากยิมต่างๆ ที่แฟน pokemon จะรู้จักจากหลายภูมิภาคในโลก pokemon  แต่แฟนคนหนึ่งที่สันนิษฐานว่าทำงานในสถานที่นั้นดูเหมือนจะกระตือรือร้นที่จะแสดงความหลงใหลในซีรีส์นี้ด้วยวิธีที่ตลกขบขันที่สุดวิธีหนึ่งที่พวกเขาคิดได้ เกือบทุกคนที่เคยเล่นเกม pokemon ใดๆ ก็ตามในช่วงเกือบ 28 ปีนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่นจะคุ้นเคยกับ pokemon ยิม เป็นสถานที่ที่เหล่าเทรนเนอร์ดาวรุ่งจะมาเยี่ยมชมเพื่อทดสอบความแข็งแกร่งและตั้งเป้าที่จะเอาชนะผู้นำของ pokemon ยิมได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโลกของ pokemon เป็นครั้งแรกด้วยภาคแรกของแฟรนไชส์ ​​Pokemon Red and Blue และเกือบทุกภูมิภาคเนื่องจาก Kanto แต่ละแห่งมียิม 8 แห่งเป็นของตัวเอง ยิมทุกแห่งในโลก pokemon มีผู้นำ มักจะเป็นตัวละครสำคัญที่ผู้เล่นจะต้องข้ามเส้นทางหลายครั้งในการเดินทางของพวกเขา ผู้ที่จะมอบตราสัญลักษณ์ลีกให้กับเทรนเนอร์หลังจากพ่ายแพ้ในการต่อสู้ สมาชิกของชุมชนที่รู้จักในชื่อ p4755166 บน Reddit ได้แชร์ภาพของพวกเขากับแฟนๆ คนอื่นๆ บนเว็บไซต์ รวมถึงภาพของสตรีมขณะที่สตรีมอยู่บนทีวี ในขณะที่มันยากที่จะบอกได้จากภาพหน้าจอ แต่ปรากฏว่า speedrun นั้นมาจากเกมดั้งเดิมของ Generation 3 อย่าง Pokemon Ruby และ Sapphire… Continue reading เกมเมอร์สตรีม Pokemon Speedrun ในยิมในชีวิตจริง

ศิลปิน Pokemon สร้างการ์ด Lugia 3D ที่น่าทึ่ง

ศิลปิน pokemon สร้างการ์ด Lugia เวอร์ชัน 3 มิติที่น่าทึ่งใน เกม Pokemon TCG นอกจากจะเป็นหนึ่งในตำนานแรกๆ ที่แฟนๆ รู้จักแล้ว Lugia ยังเป็นตัวละครที่มีเรื่องราวเบื้องหลังอันน่าเศร้าใน pokemon อีกด้วย Lugia เป็นนกในตำนานของรุ่นที่ 2 และเป็นมาสคอตของ Pokemon Silver โดยมีรูปร่างหน้าตาคล้ายมังกร plesiosaur และนก ในอะนิเมะ Lugia เปิดตัวใน Pokemon the Movie 2000 เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองในแฟรนไชส์ที่ Articuno, Zapdos และ Moltres ปรากฏตัว เป็นตำนานที่มี Lugia เป็นปรมาจารย์ เช่นเดียวกับตัวละครอื่นๆ Lugia มีการ์ดหลายเวอร์ชันใน Pokemon TGC โดยแต่ละเวอร์ชันมีการออกแบบที่แตกต่างกัน เมื่อเร็วๆ นี้ ศิลปิน pokemon ผู้มีพรสวรรค์ได้แชร์ผลงานการสร้างสรรค์ใหม่ล่าสุดของพวกเขา เปลี่ยนการ์ด Lugia… Continue reading ศิลปิน Pokemon สร้างการ์ด Lugia 3D ที่น่าทึ่ง