ภาพ Diablo 4 แสดงพื้นที่เบต้าเป็นส่วนเล็กของแผนที่เกมเต็ม

ภาพที่แสดงถึงขนาดเต็มของแผนที่ action  RPG ที่กำลังจะมาถึง Diablo 4 กำลังสร้างรอบออนไลน์และแฟน ๆ ดูเหมือนจะประหลาดใจกับพื้นที่ที่พวกเขาเล่นในโอเพ่น Beta มีขนาดเล็กเพียงใด เนื่องจากผู้เล่นมีการเข้าถึงพื้นที่จำกัดใน Diablo 4 open beta เท่านั้น การเห็นขนาดแผนที่ทั้งหมดของเกมเต็มจึงน่าจะเป็นสิ่งที่ชุมชนสนใจอย่างมาก Blizzard เพิ่งสรุปช่วง Beta ของ Diablo 4 ไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว และแฟนตื่นเต้นหลังจากได้ดูตัวอย่างเกม แม้ว่า Beta จะเปิดเพียงระยะเวลาจำกัด แต่ผู้เล่นฮาร์ดคอร์ก็ได้เพิ่มเลเวลสูงสุดให้กับคลาสที่เล่นได้ทั้งหมด จบเนื้อเรื่องหลักของ Beta  จบดันเจี้ยน ต่อสู้กับบอสโลก และอื่นๆ อีกมากมาย ตอนนี้การเข้าถึงเกม action สวมบทบาทได้สิ้นสุดลงแล้ว ฐานผู้เล่นอาจสงสัยมากว่า Diablo 4 จะใหญ่หรือใหญ่แค่ไหนเมื่อวางจำหน่ายในปีนี้ ผู้ใช้ Reddit ยังได้เปิดการสนทนาเกี่ยวกับแผนที่ฉบับเต็มบนแพลตฟอร์ม และผู้แสดงความคิดเห็นส่วนใหญ่ดูเหมือนจะประหลาดใจกับความใหญ่ของมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับขนาดของพื้นที่ที่พวกเขาเล่นใน Diablo 4  Beta  ดูเหมือนว่าแฟน ๆ จะได้รับข้อมูลในทางบวก บางคนกล่าวว่า … Continue reading ภาพ Diablo 4 แสดงพื้นที่เบต้าเป็นส่วนเล็กของแผนที่เกมเต็ม

Diablo 4 ให้ผู้เล่นที่มีจอภาพที่กว้างกว่าได้เปรียบอย่างมาก

เกมออนไลน์ Diablo 4 ช่วยให้ผู้เล่นที่มีจอภาพที่กว้างขึ้นมีข้อได้เปรียบที่สำคัญ ซึ่งค้นพบโดยผู้ที่เล่นเกมเบต้าล่าสุด Blizzard เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้เล่น Diablo 4 ที่รอคอยมานานผ่านการทดสอบเบต้าเป็นครั้งแรก การทดสอบเบต้าครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและถูกจำกัดขอบเขต ในขณะที่ Diablo 4 open beta จะเปิดโอกาสให้ทุกคนที่ต้องการลองเกมแอคชั่น RPG ก่อนที่จะเปิดตัวในปลายปีนี้ Diablo 4 open beta จะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม เวลา 9.00 น. PT ถึง 27 มีนาคม เวลา 12.00 น. PT จะมีเนื้อหาส่วนใหญ่เหมือนกับที่เคยแสดงในการทดสอบเบต้าครั้งก่อน แต่มีคลาสใหม่สองคลาสให้ลอง นอกจากคลาส Diablo 4 ที่นำเสนอในเบต้าก่อนหน้านี้แล้ว ผู้เข้าร่วมยังจะได้รับโอกาสลองคลาส Necromancer และ Druid อีกด้วย Blizzard กำลังได้รับการตอบรับมากมายจากแฟน ๆ ที่เล่นเบต้า และเป็นที่ชัดเจนว่าจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอนระหว่างตอนนี้และเมื่อเกมเปิดตัวในเดือนมิถุนายน… Continue reading Diablo 4 ให้ผู้เล่นที่มีจอภาพที่กว้างกว่าได้เปรียบอย่างมาก

เกมเพลย์ Diablo 4 รั่วไหลออนไลน์

เกมออนไลน์ Diablo 4 รั่วไหลทางออนไลน์ วิดีโอมีความยาวพอสมควร 36 นาทีและเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมหนึ่งวันก่อนที่การเข้าถึง Beta ล่วงหน้าจะเปิดขึ้นสำหรับแฟน ที่สั่งซื้อ Diablo 4 ล่วงหน้า ขั้นตอนการสร้าง Diablo 4 นั้นไม่ง่ายเลย การพัฒนาเกมเห็นสมาชิกคนสำคัญจากไปตลอด ทำให้เกิดความล่าช้าอย่างมาก แต่นอกเหนือจากเส้นทางที่ช้าไปสู่เกมที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว ยังมีฟุตเทจอื่น ๆ รั่วไหลออกมาแล้ว รวมถึงแฟน บางคนที่สงสัยในคุณภาพของเกม Diablo ภาคต่อไป ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดเกิดขึ้นหลังจากการเปิดตัว Diablo Immortal เป็นเกมซีรีส์ MMO เวอร์ชัน ผู้เล่นเริ่มกังวลว่า Diablo 4 จะรวมกลยุทธ์การจ่ายเพื่อชนะหรือไม่ เนื่องจากแฟน รายงานว่าพวกเขาต่อสู้กับ Diablo Immortal จำเป็นต้องเสียเงินจำนวนมากในเกมเพื่อรักษารูปร่างในการแข่งขัน Asmongold เป็นแฟนตัวยงของ Diablo กล่าวถึงความกังวลแบบเดียวกันนี้เมื่อพูดถึง Diablo 4 นอกเหนือจากการวิจารณ์สิทธิประโยชน์ในเกมที่ Deluxe Edition จะมีความหมายต่อผู้ที่ซื้อเกมดังกล่าว วิดีโอรั่วไหลที่ปรากฏครั้งแรกบน Reddit แสดงการเล่นเกมและอินเทอร์เฟซผู้ใช้จำนวนมาก… Continue reading เกมเพลย์ Diablo 4 รั่วไหลออนไลน์